นมไทย-เดนมาร์ค "เลือกนมให้ดี ต้องดูที่ไม่ผสมนมผง"

     แนวความคิดโฆษณา
    ปัจจุบัน คงปฎิเสธไม่ได้ว่า ทุกคนล้วนรู้ถึงคุณประโยชนของการดื่มนม แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า นมยูเอชทีที่เราซื้อดื่มเองหรือเลือกให้สมาชิกในครอบครัวดื่มนั้น ส่วนใหญ่ไม่ได้ผลิตจากนมโคสด 100 % แต่มีการผสมนมผงลงไปบางส่วน ด้วยเหตุผลในเรื่องของการสต๊อกปริมาณน้ำนมดิบที่อาจไม่เพียงพอในตลาดจึงมี นมยูเอชทีไม่กี่ยี่ห้อ ที่ผลิตจากนมโคสดแท้ 100 % โดยไม่ผสมนมผงเลย
นมไทย-เดนมาร์ค คือ หนึ่งในนั้น จึงกลายเป็นที่มาของแนวความคิดหนังโฆษณาเรื่องล่าสุดของนมยูเอชที ไทย-เดนมาร์ค "เลือกนมให้ดี ต้องดูที่ไม่ผสมนมผง" เพื่อสร้างการรับรู้และและสร้างมาตรฐานใหม่ของการเลือกนมสด ยูเอชที ให้กับคอนซูมเมอร์ทั่วประเทศ เพื่อคุณค่าที่ดีกว่าและรสชาติที่หอมอร่อย
    ภาพยนต์โฆษณาชุด "Milk Box" (มิลค์ บ็อก) เล่าเรื่องราวของคุณพ่อยุคใหม่คนหนึ่งที่กำลังเลือกซื้อนมสดยูเอชทีอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ต จู่ๆ ก็มีเสียงตามสายในซูเปอร์มาร์เก็ต ดังขึ้นว่า " ก่อนซื้อนม ควรดู… " ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณพ่อและนักดื่มนมทั่วไป ไม่เคยนึกถึง จากนั้น กล่องนมไทย-เดนมาร์คก็เปิดออก เผยให้เห็น วัวที่โชว์เต้านมของตัวเองด้วยความภาคภูมิใจ คุณพ่อจ้องมองมาที่เต้านมวัวด้วยความสนใจ พร้อมกับพูดกับตัวเองว่า "นมโคแท้ๆ" จากนั้นวัวสาวก็เอื้อมแขนไปปิดกล่อง คุณพ่อบ้านจึงเห็นตราสัญลักษณ์ "ไม่ผสมนมผง" ที่หน้ากล่อง นับจากนี้คุณพ่อและนักดื่มนม ทั่วประเทศก็รู้แล้วว่าจะเลือกนมยูเอชทีที่ดีให้กับตัวเองได้ง่าย แค่มองหาตราสัญลักษณ์ "ไม่ผสมนมผง"

รายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์โฆษณา
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย
ผลิตภัณฑ์ : นมไทย-เดนมาร์ค
ชื่อชุดโฆษณา : Milk Box (มิลค์ บ็อก)
ความยาวโฆษณา : 30 วินาที
เอเจนซี่ : โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ แอ็ดเวอร์ไทซิ่ง
ทีมงานสร้างสรรค์โฆษณา
โปรดิวเซอร์ : อุรวสี จาตุรงคกุล
ครีเอทีฟ : ประเสริฐ วิจิตพาวรรณ
อังกูร สังข์ทอง
โปรดักชั่นเฮ้าส์ : Suneta
ผู้กำกับ : ธีระพล สุเนต์ตา