เอ็ม 150 เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ พร้อมมิวสิควิดีโอ ส่งพลังฮึดสู้ให้คนไทยมุ่งมั่นตามความฝันก้าวสู่จุดหมาย

        เอ็ม 150 ผู้นำเครื่องดื่มให้พลังงานคู่คนไทย ส่งหนังโฆษณาชุดใหม่ "เอ็ม 150 พลังฮึดสู้ เพื่อคนไทย" นำพรีเซ็นเตอร์ขวัญใจชาวไทยตลอดกาล ตูน บอดี้สแลม ไมค์ ภิรมย์พร ไผ่ พงศธร และต่าย อรทัย ร่วมส่งพลังให้คนไทยมุ่งมั่นตามความฝัน ฝ่าฟันทุกอุปสรรคปัญหา เพื่อก้าวสู่จุดหมาย ตอกย้ำสปิริตของเอ็ม 150
          นายเพชร โอสถานุเคราะห์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด กล่าวว่า เอ็ม 150 เป็นเครื่องดื่มให้พลังงานที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานและเข้าใจทุกเรื่องราวชีวิตของคนไทยที่ต้องดำเนินชีวิตเพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายและต้องผ่านอุปสรรคต่างๆ เอ็ม 150 จึงต้องการเป็นกำลังใจให้กับคนไทยในทุกช่วงเวลา ตามแนวคิด "เอ็ม 150 พลังฮึดสู้ เพื่อคนไทย" จึงได้สื่อสารด้วยภาพยนตร์โฆษณาและมิวสิควิดีโอชุดใหม่ นำเสนอผ่าน 4 พรีเซ็นเตอร์ของเอ็ม 150 ที่เป็นไอดอลของการสู้ชีวิตและกล้าทำตามความฝันของตัวเอง คือ ตูน บอดี้สแลม ไมค์ ภิรมย์พร ไผ่ พงศธร และ ต่าย อรทัย ซึ่งเป็นขวัญใจคนไทยครอบคลุมทุกกลุ่มได้หลากหลาย เพื่อส่งต่อแนวคิด "เอ็ม 150 พลังฮึดสู้ เพื่อคนไทย" ไปถึงคนไทยทั่วประเทศ โดยคาดหวังว่าภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะช่วยเป็นพลังฮึดสู้ให้กับคนไทยทุกคน
          จาก Consumer Insight ชีวิตของผู้ที่ต้องจากบ้านจากครอบครัวเข้ามาต่อสู้ชีวิตในเมือง ต้องแบกความหวังของทุกคนเพื่อชีวิตที่ดีกว่า แต่ทว่าการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ไม่ใช่เรื่องง่าย มาสู่การสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ พร้อมเปิดตัวเพลง "นักผจญเมือง" เพื่อสร้างความผูกพันกับผู้บริโภคชาวไทยในวงกว้างมากยิ่งขึ้นและสามารถเข้าถึงจิตใจของผู้คนทุกกลุ่ม โดยเพลงใหม่ของเอ็ม 150 จะเสมือนเป็นตัวแทนของเอ็ม 150 ในการที่จะเข้าไปเป็นพลังฮึดสู้เพื่อก้าวไปสู่ทุกเป้าหมายสำหรับคนไทยทุกๆ คน
          ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านบทเพลง "นักผจญเมือง" เล่าชีวิตของนักผจญเมืองที่เข้ามาต่อสู้ชีวิตและเผชิญอุปสรรคในเมืองใหญ่เพื่อชีวิตที่ดีกว่า รวมทั้งเรื่องราวในชีวิตของทั้ง 4 พรีเซ็นเตอร์ ที่มีความมุ่งมั่นก้าวไปสู่เป้าหมายได้สำเร็จ พร้อมทั้งสะท้อนให้เห็นถึงมิตรภาพและความมีน้ำใจของคนไทยที่ช่วยเหลือกันและกัน
          ภาพยนตร์โฆษณา "เอ็ม 150 พลังฮึดสู้ เพื่อคนไทย" มีความยาว 60 วินาที สร้างสรรค์โดย FCB Bangkok/SPAHAKUHODO และ GMM Grammy ทีมงาน FCB Bangkok/SPAHAKUHODO ประกอบด้วย
          ทุติยา ดิสภานุรัตน์ Managing Director
          วศโดม รัศมิทัติ Chief Operating Officer
          จันทรัตน์ แหธัญวิสิฐ Senior Vice President : Planner
          วันเพ็ญ สุทเธนทร์ Senior Vice President
          ชลธิชากรณ์ ขวัญศิริ Group Account Director
          ต่อศักด์ ชื่นประภา Executive Creative Director
          ตรัยรัตน์ เศรษฐบุตร Creative Group Head
          ปรัชญา วรรณธนาสิน Copywriter
          อพันธ์ชนิต บุนนาค Agency Producer

          โดยมี สาลินี เขมจรัส เป็นผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา "เอ็ม 150 พลังฮึดสู้ เพื่อคนไทย" และมิวสิควิดีโอเพลง "นักผจญเมือง" สำหรับเพลง "นักผจญเมือง" คำร้องโดย โป โปษยะนุกูล และทำนองและเรียบเรียงเพลงโดย พูนศักดิ์ จตุระบูล (อ๊อฟ บิ๊กแอส)