พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต โด่งดังระดับโลก กวาด 2 รางวัล “Midas Awards” จากภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด “ของขวัญ” ตอกย้ำจุดยืน พรูเด็นเชียล พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความสัมพันธ์ของคนไทยจากรุ่นสู่รุ่น

       ครั้งแรกของพรูเด็นเชียล ประกันชีวิต กับความสำเร็จจากเวทีการประกวดระดับโลก ที่ได้รับรางวัล "MIDAS AWARDS – SILVER" จากหนึ่งในภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด ภายใต้แนวคิด "หลากหลายวิธีในการดูแลความสัมพันธ์" เพื่อตอบสนองจุดยืนของพรูเด็นเชียล ที่พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความสัมพันธ์ของคนไทยจากรุ่นสู่รุ่น โดยภาพยนตร์โฆษณาที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ชื่อ "The Gift" หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ "ของขวัญ" โดยสามารถกวาด 2 รางวัล ได้แก่ ประเภท Branding และประเภท Film จากการประกาศผลผู้ได้รับรางวัล The Midas Awards for the World's Best Financial Advertising℠ 2016 ในวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ เมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

          ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ได้หยิบเรื่องราวใกล้ตัว มาสร้างเป็นภาพยนตร์โฆษณา 3 เรื่องที่สะท้อนถึงคุณค่าของการดูแลและรักษาความสัมพันธ์กับคนที่คุณรัก ด้วยการนำเสนอเรื่องราวความสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ ผ่านมุมมองแต่ละช่วงวัย โดยมีการนำเสนอผ่านสื่อต่างๆ ไปตั้งแต่ช่วงกรกฎาคม ในปี 2559 ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน
          โดยภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ของขวัญ" นี้เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันระหว่างคุณพ่อกับลูกสาว ที่คุณพ่อเลือกที่จะส่งต่อความรักความผูกพันผ่านสมุดโน้ตธรรมดาเล่มหนึ่ง แต่ของขวัญธรรมดาในวันนั้น กลับกลายเป็นของขวัญที่แสนล้ำค่า เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและเสียสละจากพ่อเพื่อความสำเร็จของลูกในวันนี้
          รางวัล"Midas Awards" ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2544 โดยเป็นรางวัลมาตรฐานระดับโลกเพียงหนึ่งเดียวที่ทำหน้าที่คัดเลือกสื่อโฆษณาที่เป็นเลิศในสายการเงินและการตลาด โดยมีการมอบรางวัล การโฆษณาในธุรกิจการเงินที่ดีที่สุดในโลก (World's Best Financial Advertising℠)ครอบคลุมทั้งธุรกิจการธนาคาร โบรกเกอร์ ประกัน กองทุน บัตรเครดิต อสังหาริมทรัพย์ บัญชีและที่ปรึกษา โดยมีการแบ่งหมวดหมู่การแข่งขันออกเป็น 4 กลุ่มหลัก คือ ผลิตภัณฑ์และบริการ (Products & Services) การออกแบบ (Craft) การใช้สื่อ (Use of Medium) และการปฏิบัติตามข้อกำหนด (Use of Discipline)
          ท่านสามารถรับชมโฆษณาชุดนี้ได้ที่สื่อออนไลน์ของพรูเด็นเชียล อาทิ Facebook: Prudential Thailand และ Youtube: Prudential Thailand รวมถึง www.prudential.co.th