พลังแห่งรักของแม่เอาชนะได้ทุกอย่าง…แม้แต่มะเร็ง

          บริษัท : บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด
          ผลิตภัณฑ์ : เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป สูตรน้ำตาลกรวด (เครื่องหมายการค้าแบรนด์)
          ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : พลังแห่งรักของแม่
          ความยาว : 2 นาที

          วัตถุประสงค์ : เพื่อเชิญชวนให้ผู้บริโภคร่วมช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง ด้วยการสมทบทุนเข้ากองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ฯ เนื่องในโอกาสวันแม่และเพื่อสร้างการรับรู้ว่าทุกกระเช้าแบรนด์รังนแท้ร่วมสมทบทุนกองทุนโรคมะเร็งในเด็กฯ
          แนวความคิด : หลายคนคงหมดหวัง เมื่อได้ยินคำว่ามะเร็ง แต่คงไม่มีแม่คนไหน ที่จะไม่ต่อสู้ และยอมละทิ้งความหวังที่ลูกจะกลับมาหายดี และด้วยพลังความรักของแม่ แม่จึงทุ่มเททำทุกอย่าง พร้อมกับเชื่ออยู่เสมอว่าทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ และเชื่อว่าลูกน้อยจะเติบโตขึ้น และทำฝันของเขาให้เป็นจริงได้ แต่อุปสรรคใหญ่ก็คือ ขั้นตอนการรักษา ซึ่งล้วนแต่มีความยาก และต้องใช้เงินจำนวนมาก ทำให้หลายๆคนฝากความหวังไว้ที่ กองทุนโรคมะเร็งในเด็ก ในพระอุปถัมภ์ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ซึ่งได้ให้ความช่วยเหลือมาโดยตลอด แต่เด็กที่รอความช่วยเหลือจากกองทุนก็มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เนื่องในโอกาสพิเศษอย่างวันแม่ปีนี้ แบรนด์รังนกแท้ จึงอยากเชิญชวนทุกคนให้ร่วมบริจาคด้วยความรัก เพื่อสานความฝันให้ชีวิตน้อยๆที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งได้เป็นจริงอีกครั้ง
          แนวคิดทั้งหมดนี้ ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านทางเรื่องราวจริง ของน้องฟิล์ม เด็กชายที่ฝันอยากจะเป็นนักบิน แต่ป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว น้องฟิล์มได้รับการช่วยเหลือจากกองทุนโรคมะเร็งในเด็ก ในพระอุปถัมภ์ฯ และได้รับการรักษาจนหายขาดจากโรคมะเร็ง และสามารถทำฝันในวัยเด็กให้เป็นจริงได้ โดยปัจจุบันเป็นนักเรียนการบิน ด้วยพลังแห่งความรักของแม่และความช่วยเหลือของกองทุน