ช้าง ส่งเรียลสตอรี่คลิป “ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน” เขย่าอารมณ์….สะเทือนโลกออนไลน์

         คลิปวีดีโอ" เป็นเครื่องมือสื่อสารด้านการตลาดที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะสามารถบอกเล่าเรื่องราว สื่ออารมณ์และความรู้สึก ได้มากกว่าภาพยนตร์โฆษณา [TVC] อีกทั้ง ยังเผยแพร่ได้ในเวลาที่ไม่จำกัด โดยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ได้อย่างชัดเจน

"ช้าง" ส่ง "เรียลสตอรี่คลิป" เป็นเครื่องมือสื่อสารรุกออนไลน์แคมเปญ โดยได้เปิดตัวคลิป "ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน" ภายใต้แคมเปญ "ช้าง ฟุตบอลโมเมนต์" ในช่วงที่มีกระแสการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกอย่างกว้างขวาง พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนบอลได้ร่วมสนุกและชิงรางวัลพิเศษ เพียงแค่คลิกแชร์วิดีโอ และแท็กเพื่อน แล้วบอกเล่าเรื่องราวแบ่งปันโมเมนต์เชียร์ฟุตบอลสุดประทับใจ ผ่าน www.facebook.com/Changworld
          คลิปวิดีโอ "ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน" สร้างขึ้นจากเรื่องจริง ของกลุ่มเพื่อนที่รักในกีฬาฟุตบอล และก่อให้เกิดแรงบันดาลใจ อยากจะบอกต่อให้ได้มีช่วงเวลาแห่งความสนุกด้วยกับเพื่อนอย่างแท้จริง เนื้อเรื่องกล่าวถึง กลุ่มเพื่อน ที่ออกมาแชร์โมเม้นท์ความรู้สึก ถึงเพื่อนที่หลงผิดไปในเรื่องพนันบอล แต่ด้วยความเป็นเพื่อน อะไรก็ยอมเสียได้ แต่เสียเพื่อนไม่ได้ พยามที่จะดึงเพื่อนให้ออกมาจากการพนัน ซึ่งการเดินเรื่องราวผ่านภาพแต่ละช๊อต กับ คำกล่าวซึ้งๆ ของเพื่อนแต่ละคน กระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกซาบซึ้งได้อย่างบอกไม่ถูก ข้อความไฮไลท์ที่อยากจะบอกคือ " ไม่มีใครเตือนกันได้ดีเท่ากับ เพื่อนเตือนเพื่อน" ในฉากสุดท้าย เพื่อนกลับคืนมา และมาร่วมเล่นฟุตบอลกันอย่างสนุกสนานเป็นทีมด้วยกัน อันเป็นวัตถุประสงค์หลักที่ "ช้าง" ต้องการให้คุณกับเพื่อน Enjoy Moment กับเทศกาลฟุตบอลอย่างแท้จริง
          สำหรับ คลิปวิดีโอ "ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน" หลังจากเปิดตัวไม่นาน ก็ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น เนื่องจากเนื้อหาสร้างมาจากเบื้องลึกของกลุ่มคนดูบอล ซึ่งเป็นการเล่าถึงการเชียร์ฟุตบอลในมุมที่แตกต่างจากที่เคยมีมา ทำให้ช่วยสร้างกระแสการเชียร์บอลบนแนวทางที่ถูกต้องได้ โดยมียอดการรับชมกว่า 1.5 ล้านครั้ง และยอดการแชร์กว่า 10,000 ครั้ง ภายใน 3 วันหลังจากการโพส นอกจากนี้ "ช้าง" ยังได้จับมือกับ "โกลดอทคอม" เว็บไซต์ฟุตบอลระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับด้านการติดตามและรายงานผลการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกได้อย่างรวดเร็ว ผ่านเทคโนโลยี "โซเชียลอายส์" เพื่อจับกระแสความนิยมเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลครบทุกด้านบนโลกโซเชียล ด้วยการจัดทำคอนเทนต์ ตามติดกระแสเด็ด..ประเด็นดัง แล้วสรุปเป็นผลสถิติแบบเรียลไทม์ นับเป็นการเชียร์บอลในมิติใหม่กับ "ช้าง" ภายใต้แนวคิด "เติมเต็ม คำว่าเพื่อน" เพื่อร่วมสร้างโมเมนต์การเชียร์บอลให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/Changworld ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป