“คาลพิส แลคโตะ” กับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Feel Fresh”

          เจ้าของสินค้า บริษัท คาลพิส โอสถสภา จำกัด
          ชื่อสินค้า คาลพิส แลคโตะ
          ชื่อภาพยนตร์โฆษณา "Feel Fresh"
          ความยาว 30 วินาที
          โปรดักชั่น เฮาส์ Joy Luck Club         
          ผู้กำกับฯ ภาวิน สุพันธวารักษ์
          แนวความคิด
          ผลิตภัณฑ์ คาลพิส แลคโตะ เป็นเครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยว แนวใหม่ ที่มีความสดชื่นและรสชาติ
ที่แสนอร่อย เปรี้ยวหวานลงตัว และมีแลคโตบาซิลลัสที่มีประโยชน์ สูตรเฉพาะของ"คาลพิส" เป็นเครื่องดื่มคลายร้อนที่ค่ายอื่นๆไม่มี นับว่าเป็นจุดขายที่มีความแตกต่างจากนมเปรี่ยวทั่วไป นั่นจึงเป็นที่มาของแนวคิดในการนำเสนอภาพยนตร์โฆษณาชุด "Feel Fresh" ซึ่งได้สื่อให้เห็นกันอย่างชัดเจน ถึงคุณประโยชน์ผ่านพรีเซนเตอร์ "โอ้ - มาริโอ้ เมาเรอร์" ซึ่งเขาเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มเป้าหมาย (กลุ่มวัยรุ่น) อยู่แล้ว และยังได้เพิ่มดีกรีความสนุกด้วยแคมเปญ 'ฉลากลุ้นโชค' เพียงแค่ดื่ม "คาลพิส แลคโตะ" แล้วเก็บฉลากสะสมตัวอักษรให้ครบ หรือส่งไปลุ้นรับโมโนวีล ดูโอ้ เครื่องเล่นยอดฮิตได้เลย!

          เนื้อหา
          โดยเรื่องราวเกิดขึ้น ณ ลานกิจกรรม ที่มีกลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิง กำลังเต้น Street Dance อย่างสนุกสนาน ท่ามกลางอากาศร้อน และมีแสงแดดแผดจ้า ทำให้พวกเขารู้สึกกระหายและอยากดื่มอะไรที่เปรี้ยวๆ หวานๆ ซึ่งทำให้มีความสดชื่น ทันใดนั้น! มาริโอ้ก็เล่นโมโนวีล ดูโอ้ กระโดดเข้ามาท่ามกลางวงพร้อมถือ "คาลพิส แลคโตะ" ทันทีที่ยก คาลพิส แลคโตะ ขึ้นดื่ม บรรยากาศรอบตัวที่ร้อนอบอ้าวและแสงแดดที่แผดเผา ทำให้มีความสดชื่น ทันใดนั้นบรรยากาศก็เปลี่ยนกลายเป็นริมทะเล ของท้องฟ้าสีคราม ตัดกับท้องทะเลสีฟ้า และทุกๆที่ที่โดนสแปลชสีขาวของคาลพิสฯ ก็เปลี่ยนเป็นริมทะเลทั้งหมด เพื่อสื่อถึงความสดชื่น...
          และเมื่อดื่มคาลพิส แลคโตะ คุณสามารถสดชื่นได้ในทุกๆที่ เมื่อกลุ่มเป้าหมาย (กลุ่มวัยรุ่น) เห็น พี่โอ้ - มาริโอ้ ดื่ม "อึก อึก อึก" อย่างอร่อย ก็อยากลองดื่มบ้าง แต่มีเงินแค่ "10 บาท" มาริโอ้ก็แนะนำว่าเดี๋ยวนี้ "คาลพิส แลคโตะ" มีขนาดใหม่ 150 มล. เพียง 10 บาทเท่านั้น! ให้ดื่ม ซึ่งก็ได้ความอร่อยสดชื่น เปรี้ยว ๆ หวานๆ และประโยชน์จาก แลคโตบาซิลลัสได้ไม่แพ้ขนาด
(350 มล.) ที่มีอยู่เดิมในตลาด แล้วเมื่อได้ลองดื่ม ทุกคนก็ติดใจจนอยากดื่ม แล้วดื่มอีก...