โฆษณา นมตราหมีโกลด์ : ผู้หญิงอย่าหยุดเยอะ    นมตราหมี โกลด์ ส่งภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ “เยอะ” ชวนสาวมั่นเตรียมพร้อมรับความ “เยอะ” ด้วยกัน

          นมตราหมี โกลด์ โดย บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนมไขมันต่ำ ตราหมี โกลด์ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "เยอะ" สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "ผู้หญิงอย่าหยุดเยอะ" ดึงแมท – ภีรนีย์ คงไทย นักแสดงสาวมากความสามารถเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ ร่วมถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ของสาวมั่นที่ต้องพบเจอกับกิจกรรมมากมายในแต่ละวัน เวลาเจอเรื่องยากก็ต้องคิดให้ดี เจอเรื่องคาดไม่ถึงก็ต้องคิดเยอะ แล้วยังต้องดูแลตัวเองให้ดูดี สวยอยู่เสมอ จึงต้องมองหาผู้ช่วยที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน นมตราหมี โกลด์ โฉมใหม่ 3 รสชาติ มีส่วนผสมของไวท์มอลต์ ชาขาว และถั่วขาวสกัด มาพร้อม 7 คุณประโยชน์ที่จำเป็นต่อร่างกาย ประกอบด้วย แคลเซียมสูง ไขมันต่ำ และสารอาหารจากวิตามินต่าง ๆ เช่น วิตามินเอ วิตามินบี (1, 2, 6, 12) วิตามินซี วิตามินดี และวิตามินอี ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก (Strong) การทำงานของระบบประสาทและสมอง (Smart) รวมถึงดูแลผิวพรรณให้ดูดีอยู่เสมอ (Sexy) เพื่อให้สาวมั่นพร้อมรับมือกับเรื่องเยอะ ๆ ที่มีเข้ามาทุกวันได้อย่างมั่นใจ
          ภาพยนตร์โฆษณาชุด "เยอะ" ความยาว 30 วินาที นำเสนอเรื่องราวของ "แมท" พรีเซ็นเตอร์สาวสวย ในวันหนึ่งซึ่งมีเรื่องต้องให้คิดและจัดการมากมาย แม้กระทั่งจะช้อปปิ้งก็ยังต้องคิดเยอะ ๆ ว่า ข้อเสนอไหนคุ้มค่ากว่ากัน ระหว่างซื้อ 2 แถม 1 กับ ลดราคา 50% แมทก็เลือกลดราคา 50% ซึ่งคุ้มค่ามากกว่า เสร็จจากใช้สมองช้อปปิ้งจะกลับบ้าน ก็เจอรถจอดขวางหน้ารถเธออีก แต่แมทก็สามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย เพราะเธอมีร่างกายที่พร้อมสำหรับเรื่องหนัก ๆ แค่เข็นรถให้พ้นทาง สบายมาก และด้วยความเป็นนักแสดงไม่ว่าจะไปปรากฎกายที่ไหนก็มีคนให้ความสนใจเธอมากมาย แมทจึงต้องดูแลรูปร่างและผิวพรรณให้ดูดีอยู่เสมอ ก็เพราะวันหนึ่ง ๆ ต้องเจอกับเรื่องเยอะ ๆ ขนาดนี้ แมทเลยต้องดื่มนมตราหมีโกลด์ ซึ่งเยอะยิ่งกว่าด้วย 7 คุณประโยชน์ พร้อมชวนสาว ๆ ให้ "อย่าหยุดเยอะ" ด้วยกัน
          สามารถติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดชุด "เยอะ" ของนมตราหมี โกลด์ได้แล้ววันนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ชั้นนำ สื่อบิลบอร์ด และสื่อบนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส
          ชื่อภาพยนตร์โฆษณา: เยอะ
          เจ้าของผลิตภัณฑ์: เครื่องดื่มนมไขมันต่ำ ตราหมี โกลด์
          บริษัทโฆษณา: Creative Juice Bangkok
          ความยาว: 30 วินาที
          ระยะเวลาออกอากาศ: มกราคม – มิถุนายน 2559