โฆษณา SNOWZ ชุด “เด่นกว่าดารา”


          ถ้าพูดถึงเทรนด์ความงาม คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่การดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส จะเป็นความต้องการยอดฮิตที่สาวๆปรารถนา บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป ประเทศไทย เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชั้นนำ โซลซีเครท จึงได้ออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมใหม่ล่าสุด เพื่อเอาใจสาวๆ ที่ใส่ใจการดูแลผิวขาวโดยเฉพาะ ภายใต้ชื่อ "สโนว์ซ"กลูต้าที่มีความเข้มข้นสูงที่สุดในท้องตลาด
นอกจากนี้ยังได้เล็งเห็นถึงปัญหาของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทกลูต้าที่มักมีปั ญหาไม่สามารถคงความกระจ่างใสของให้อยู่ยาวนานได้ จึงเป็นเจ้าแรกที่ได้คิดค้นสูตรลับเพื่อแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ โดยเพิ่มสารสกัดจากเมล็ดกีวีที่มีอาณุภาพช่วยคงความกระจ่างใสให้อยู่ยาวนาน ผ่านกระบวนการผลิตอันทันสมัย ปลอดภัย และได้มาตรฐานสโนว์ซ จึงเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ชาวไทยอย่างแท้จริง
          สื่อสารผ่านภาพยนต์โฆษณาออนไลน์ ในชื่อชุด "เด่นกว่าดารา" ที่มีบริษัท รอดไวเลิศ (ประเทศไทย) เป็นผู้นำเสนอแนวความคิด เล่าเรื่องผ่าน insight จริงที่ผู้หญิงทุกคนเคยเจอ นั่นก็คือคนที่มีผิวขาวกว่ามักจะเด่นจนโขมยซีนจากอีกคนเสมอๆ โดยนำเสนอเรื่องราวผ่านนักแสดงยอดนิยมคือคุณคริส หอวัง มาเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่โดดเด่นทั้งเรื่องรูปร่าง หน้าตา และความสามารถ แต่หากลืมดูแลความขาวกระจ่างใสของผิวพรรณ ปล่อยให้หมองคล้ำ ทุกอย่างที่เคยเด่นก็อาจดร็อปจนถูกเด็กรุ่นหลังที่ขาวใสขโมยซีนได้ง่ายๆ
          ถ้าดูแลตัวเองให้ขาวเข้าไว้ คุณก็เด่นกว่าดาราได้ พิสูจน์ให้เห็นกันจะๆ แบบนี้ จะช้าอยู่ใย รีบไปหา สโนว์ซ มาเพิ่มความขาวใสให้ตัวเองด่วน!
          โฆษณาชุด "เด่นกว่าดารา"
          ผลิตภัณฑ์ : SNOWZ
          เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป ประเทศไทย
          บริษัทตัวแทนโฆษณา : รอดไวเลิศ (ประเทศไทย)
          Creative Director : ชมแข หิรัญรัศมี
          โปรดักส์ชั่นเฮ้าส์ : ฮับ โห้ หิ้น บางกอก
          Film Director : ปภังกร ปุญจันทรักษ์