เคเอฟซี เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ “Heart to Heart เปิดสองใจให้ถึงกัน”เคเอฟซี เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ "Heart to Heart เปิดสองใจให้ถึงกัน" พร้อมเปิดตัวเมนูรูปแบบใหม่ล่าสุดตอบโจทย์ "คู่หูดูโอ"


          แบรนด์เคเอฟซี (KFC) ผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วนที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย* เปิดตัวแคมเปญภาพยนต์โฆษณาใหม่ "Heart to Heart เปิดสองใจให้ถึงกัน" ควบคู่ไปกับการสื่อถึงชุดเมนูใหม่ เคเอฟซี บาบีคิว ดูโอ บ๊อกซ์ (BBQ Duo Box) นำเสนออีกแง่มุมของเรื่องราวที่เป็นอยู่ในสังคมและครอบครัวยุคปัจจุบัน หวังจุดประกายให้คนในสังคมเปิดใจ เข้าใจ และยอมรับ ความเป็นตัวของตัวเองและความเป็นตัวตนของผู้อื่น ไม่ว่าจะในครอบครัว โรงเรียน ที่ทำงาน เพื่อสร้างสังคมเข้มแข็งและมีความสุข ผ่านการสื่อสารที่สื่อถึงกันด้วยใจ นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดตัวเมนูรูปแบบล่าสุดของเคเอฟซีที่อกแบบมาให้ตอบโจทย์ของไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่รับประทานอาหารเป็นคู่ หรือเน้นรับประทานแบบสองคน
          มร.อัลฮูล ซัวฮาน รองประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด – เคเอฟซี บริษัท ยัม เรสเทอรองสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับในตลาด เคเอฟซีมุ่งมั่นจุดประกายคนไทยให้มีความเป็นตัวของตัวเอง และทำสิ่งที่ดีที่สุดอย่างมีความสุขืเหมือนกับ ผู้พันฮาร์แลนด์ แซนเดอร์ส ผู้ก่อตั้งแบรนด์เคเอฟซี ดังนั้น แคมเปญ"Heart to Heart" หรือ "ใจถึงใจ เปิดสองใจให้ถึงกัน" จะเป็นก้าวแรกที่แบรนด์จะตอกย้ำและจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทย เกิดความมั่นใจเป็นตัวของตัวเอง และส่งเสริมให้เปิดใจมองเพื่อน คนสนิท หรือสมาชิกในครอบครัวในตัวตนที่เขาเหล่านั้นเป็น ซึ่งเคเอฟซี หวังให้ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ สามารถสะท้อนเรื่องราวที่จะจุดประกายให้คนในสังคมมั่นใจถึงความเป็นตัวของตัวเอง เพราะนั่นจะนำมาซึ่งความสุขและการใช้ชีวิตในมุมต่างๆ ได้อย่างเข้าใจ รวมถึงความใส่ใจ และเปิดใจหันหน้าพูดคุยกัน พร้อมยอมรับความเป็นตัวของตัวเองและสนับสนุนการทำตามความฝันอย่างมุ่งมั่นตั้งใจของคนๆ นั้น ทั้งนี้ แบรนด์เคเอฟซี หวังส่งเสริมให้เกิดค่านิยมของการชื่นชมและเป็นกำลังใจให้คนใกล้ชิด มีความมุ่งมั่นทำตามเป้าหมายของตนเองหรือเป็นตัวของตัวเองให้ได้เต็มที่ โดยกำลังใจจากคนในครอบครัวและคนใกล้ชิดจะเป็นแรงผลักดันสำคัญที่ส่งเสริมให้เกิดเป็นพลังและความกล้าในการก้าวฝ่าฝันไปสู่ความความสำเร็จในเส้นทางที่ตนเองต้องการและเลือก
          "สำหรับ ชุด เคเอฟซี บาบีคิว ดูโอ บ๊อกซ์ (BBQ Duo Box) เป็นชุดเมนูใหม่ที่ผสมผสานความหอมอร่อยของไก่ทอดเคเอฟซีกับซอสบาบีคิวเข้มข้นอย่างลงตัว ประกอบด้วยซิงเกอร์เบอร์เกอร์รสชาติใหม่ เข้มข้นกับซอสบาบีคิวสูตรพิเศษที่มีกลิ่นหอมรมควัน เสิร์ฟพร้อมไก่ทอด 2 ชิ้น ดิปซอสบาร์บีคิว วิงซ์แซบ 2 ชิ้น และเป๊ปซี่ 2 แก้ว เหมาะสำหรับคู่หูดูโอ ในราคาสุดพิเศษเพียง 175 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 5 มกราคม 2559 โดยในเซ็ตมีเมนูที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความชื่นชอบของแต่ละคนที่อาจแตกต่างทั้งความคิด อายุ และรสนิยม แต่สามารถมารวมกันได้อย่างอร่อยลงตัวในชุดนี้ เพราะมากกว่าความอร่อยของไก่เคเอฟซีชุดนี้แล้ว เคเอฟซีมุ่งหวังให้เมนูนี้เป็นตัวเชื่อมหรือเป็นสื่อกลางให้การเปิดใจพูดคุยระหว่างคนสองคนเป็นไปอย่างมั่นใจ ในแบบ "Heart to Heart เปิดสองใจให้ถึงกัน" สื่อถึงความผูกพันของใจสองใจระหว่างคนสองคนที่ได้ร่วมแบ่งปันเมนูที่ตัวเองชอบ และพร้อมเปิดใจกว้าง เข้าใจ ยอมรับในสิ่งที่อีกคนชื่นชอบอย่างแท้จริง" มร.อันฮูล กล่าว
          มร. อันฮูล กล่าวด้วยว่า อย่างไรก็ตาม แคมเปญและภาพยนตร์โฆษณาทางสื่อออนไลน์ชุดนี้เป็นการนำเสนอเรื่องราวของความมุ่งมั่นในการทำตามเป้าหมายของชีวิต ทั้งนี้ภาพยนตร์โฆษณาในแคมเปญ "Heart-to-Heart" นี้จะเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ในวันที่ 8 ธันวาคม 2558 นี้ ติดตามชมได้ทาง www.youtube.com/kfcthailand และโฆษณาออนไลน์ชุดนี้เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งเท่านั้น นอกจากนี้ เคเอฟซี ยังมีอีกภาพยนตร์โฆษณาอีกชุดในแคมเปญ Heart To Heart เปิดสองใจให้ถึงกัน ที่จะเผยแพร่ผ่านทางสื่อต่างๆ ต่อไป
          *เคเอฟซี ประเทศไทย บริหารงานโดย บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด