ภาพยนตร์โฆษณา “Mobile Sure” โมบายชัวร์


          ชื่อสินค้า : โมบายชัวร์ ศูนย์บริการมือถือ Smart Serviceครบวงจร
          ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : เรื่อง "รีบ" "รักร้าว" "ทุกบาทมีค่า"
          ความยาว : 15 วินาที / 30 วินาที
          เจ้าของสินค้า : บริษัท โมบายชัวร์ จำกัด
          บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์: Sincerely Yours Communications Ltd.
          ครีเอทีฟ / ผู้กำกับภาพยนตร์: ไกรศร ลีลาชัยพิสิฐ (Executive Creative Director)


          บริษัท โมบายชัวร์ จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์บริการมือถือ Smart Service "Mobile Sure" โมบายชัวร์… ศูนย์จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริม อะไหล่โทรศัพท์มือถือที่ได้มาตรฐาน พร้อมบริการทั้งงานซ่อม, บริการรับชำระ, บริการซื้อขายแลกเปลี่ยน, บริการด้านแอพพิเคชั่น, ตรวจเช็คแบบครบวงจร ภายใต้สโลแกน "ผู้ให้บริการสมาร์ทโฟนและแอปพลิเคชั่น แบบครบวงจร On The Way" เพื่อสร้างนวัตกรรมการให้บริการใหม่ล่าสุด ที่จะมาให้บริการภายในปั๊มน้ำมัน บีทีเอส เอ็มอาร์ที มหาวิทยาลัย สนามบิน และคอมมูนิตี้มอลล์ พร้อมปูพรมทั่วไประทศ การันตีการให้บริการครบวงจร แบบจัดเต็ม สินค้าแท้มาตรฐานเยี่ยม พร้อมให้บริการชอปปิ้งออนไลน์ที่www.mobilesure.co.th หรือสามารถติดได้ที่ 02-158-0348-9 เปิดให้บริการมากกว่า 100 แห่งภายในปี 2559
          และเพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ของกลุ่มเป้าหมาย "Mobile Sure" โมบายชัวร์…จึงได้ออกภาพยนตร์โฆษณามาทั้งหมด จำนวน 3 เรื่อง ชื่อภาพยนตร์โฆษณา"รีบ" "รักร้าว" "ทุกบาทมีค่า" ความยาว15, 30 วินาที

          แนวคิดภาพยนตร์โฆษณาโมบายชัวร์
          วัตถุประสงค์
          เพื่อแนะนำ โมบายชัวร์ ศูนย์บริการมือถือ Smart Service ครบวงจร On The Way ช่องทางใหม่ที่ตอบโจทย์นักเดินทางและคนทำงาน ผู้ที่เดินทางบ่อย ๆ ด้วยบริการทุกเรื่องของมือถือระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อม ส่งซ่อมที่นี่แล้วสามารถเลือกสาขาที่ต้องการรับเครื่องได้ทั่วไทย เรื่องซื้อขายแลกเปลี่ยน ที่นี่รับเทิร์นมือถือพร้อมรับประกันเครื่องใหม่ 2 ปี หรือเรื่องรับจ่ายบิลมือถือทุกค่าย ฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมบริการให้คำปรึกษาเรื่องมือถือ

แนวคิด (Creative Concept)
          "ทุกเรื่องมือถือระหว่างเดินทาง แวะโมบายชัวร์"
          นำเสนอผ่านภาพยนตร์โฆษณาความยาว 15 วินาที 3 เรื่องแยกตามจุดขายของโมบายชัวร์คือ เรื่องซ่อม เทิร์นมือถือ และเรื่องจ่ายบิลมือถือ ทั้ง 3 เรื่องใช้วิธีการนำเสนอแบบ Slice of Life สอดแทรกอารมณ์ขันไปกับการเล่าเรื่อง

เรื่องย่อ"รีบ"
          นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง กำลังอยู่ในระหว่างเดินทางไปเชียงใหม่ เธอรีบมากๆ แต่มือถือเกิดเสียขึ้นมา ไม่อยากเสียเวลา เธอจึงแวะมาส่งซ่อมที่โมบายชัวร์ เธอกระโดดลงจากรถ วิ่งรี่เข้ามาในร้านไม่สนใจว่าจะชนใครเธอรีบยื่นมือถือที่เสียให้พนักงาน"เครื่องเสีย ซ่อมด่วน ไปรับที่เชียงใหม่" แล้วไม่รีรอ รีบวิ่งกลับออกไป กระโดดขึ้นรถเดินทางต่อทันที ประกอบกับเสียงโฆษกว่า "ซ่อมที่นี่ รับสาขาไหนก็ได้แวะโมบายชัวร์ ครบวงจร On The Way"

เรื่องย่อ"ทุกบาทมีค่า"
          นำเสนอเรื่องราวของชายหนุ่มนักบิดคนหนึ่ง ขณะติดไฟแดง มีโทรศัพท์เข้ามาเขาล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบมือถือ ทันใดนั้น เหรียญสิบในกระเป๋าเกิดติดขึ้นมาด้วยและร่วงกลิ้งไปกับพื้นถนน ด้วยความเสียดายเขาทิ้งมอเตอร์ไซค์ แล้ววิ่งไล่ตามพยามเก็บให้ได้อย่างไม่ลดละ ทั้งวิ่ง ทั้งก้ม ทั้งมุด ทั้งคลาน ทุ่มเทสุดๆ ทุกวิถีทางกว่าจะคว้าเหรียญกลับคืนมาได้ มีเสียงโฆษกพูดแนะนำเขาว่า "เสียดายเงินขนาดเนี้ยะ มานี่เลย จ่ายบิลมือถือทุกค่าย ฟรีค่าธรรมเนียม"เขาเหลือบมองป้ายร้านโมบายชัวร์ และมาจ่ายบิลมือถืออย่างมีความสุขที่นี่เพราะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม โฆษกพูดต่อ"แวะโมบายชัวร์ ครบวงจร On The Way"

เรื่องย่อ"รักร้าว"
          นำเสนอเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง กำลังง้อออดอ้อนต้องการคืนดีกับแฟนสาวให้ได้แต่เธอไม่เล่นด้วย เตะเขากระเด็นออกมาจากรถ เขาลุกขึ้นหยิบมือถือซึ่งขณะนี้จอแตกและมีรอยร้าวผ่ากลางระหว่างรูปเขาและเธอเมื่อครั้งหวานชื่น เขาร้องไห้อาลัยรักขณะที่เธอขับรถหนีไป เขามองตามและเหลือบไปเห็นป้ายร้าน โมบายชัวร์ ทำให้เขาคิดได้ เอามือถือเครื่องเก่าไปเทิร์น ได้เครื่องใหม่สดใสกว่า และไม่ลืมขอถ่ายรูปกับพนักงานสาวน่ารักของร้านด้วยประกอบกับเสียงโฆษกว่า "รักร้าว โนรีเทิร์น แต่มือถือเทิร์นได้ ซื้อเครื่องใหม่พร้อมประกัน 2 ปี แวะโมบายชัวร์ ครบวงจร On The Way"