“วู้ดดี้” รับทรัพย์พรีเซ็นเตอร์ยาสีฟันน้ำ “ยินตัน นู้ด” โชว์เคล็ดลับการทำความสะอาดฟันนวัตกรรมใหม่ล่าสุด


          ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงของแบรนด์ "ยินตัน นู้ด" ไปซะแล้ว สำหรับพิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ที่ล่าสุดรับทรัพย์ก้อนโตถ่ายภาพยนตร์โฆษณาตัวแรก ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด (Jintan NUDE Liquid Toothpaste) ยาสีฟันสูตรน้ำจากญี่ปุ่น ที่ทำความสะอาดได้ทั่วถึงกว่า แม้ในซอกฟันที่ทำความสะอาดได้ยาก และบำรุงอย่างล้ำลึกสุดๆ มากกว่ายาสีฟันทั่วไป แถมยังอ่อนโยน ไม่ทำลายผิว เคลือบฟัน

          สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำ "ยินตัน นู้ด" ได้เนรมิตสตูดิโอ ไม้ยืนต้น ให้มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น เพื่อให้พรีเซ็นเตอร์ "วู้ดดี้-วุฒิธร" ได้สวมคาแรกเตอร์เป็นซามูไรสุดเท่ พร้อมโชว์ประสิทธิภาพของยาสีฟัน ชนิดน้ำที่สามารถซอกซอนทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึง งานนี้พิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้" ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง โชว์ลีลาสุดเท่ออกมาถูกใจทีมงานสุดๆ โดย "วู้ดดี้" ได้เปิดใจถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ ยินตัน นู้ด ว่า "รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ ยินตัน นู้ด มองเห็นความเหมาะสม และเลือกผมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ด้วยไลฟ์สไตล์และการทำงานที่จะต้องพูดคุยติดต่อสื่อสารกับคนอื่นตลอดเวลา การดูแลความสะอาด ในช่องปากและฟัน จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเช่นกัน ซึ่งพอได้มาลองใช้ตัวยาสีฟันน้ำก็รู้สึกชอบมาก ทั้งความแปลกใหม่ในตัวโปรดักส์ที่ไม่เหมือนใคร แถมยังตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบายใน 3 ขั้นตอนเพียง อม กลั้ว และแปรง สามารถพกพาง่าย ที่สำคัญยังมีประสิทธิภาพในเรื่องของความสะอาด ที่มาพร้อมกับ กลิ่นหอมสดชื่น ขอบอกว่าถูกใจวู้ดดี้จริงๆ ครับ"
          ติดตามเคล็ดลับ การทำความสะอาดช่องปากและฟันที่ทั่วถึง และบำรุงอย่างล้ำลึกสุดๆ ในแบบฉบับหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร" ได้ในภาพยนตร์โฆษณายาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" ได้ตั้งแต่วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2558 นี้พร้อมกันทั่วประเทศ