ภาพยนตร์โฆษณา โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ SiPH


          “เพื่อชีวิต”
          นำเสนอเรื่องความมุ่งมั่นและตั้งใจของทีมงานโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ที่ตั้งใจทำงานมากกว่าแค่ให้บริการการรักษา แต่ยังตั้งใจดูแลและใส่ใจในทุกรายละเอียด รวมถึงความรู้สึกของผู้ป่วยและครอบครัว

ภาพยนตร์โฆษณา โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ SiPH (ความยาว 45 วินาที)
หน่วยงาน : โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์
ผลิตภัณฑ์ : โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : เพื่อชีวิต
ความยาว : 45 วินาที
เอเยนซี่ : ลีโอเบอร์เนท
ผู้กำกับ : สุรัสวดี เชื้อชาติ 
แนวคิด : เพื่อชีวิต

          การมีชีวิตอยู่เพื่อคนอื่นเป็นเรื่องยาก แต่ก็เป็นสิ่งที่ทำได้ ที่โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ คุณหมอหนุ่มไฟแรง มุ่งมั่นที่จะดูแลและรักษาผู้ป่วยทั้งทางร่างกายและจิตใจ ด้วย “กำลังใจ” จากความห่วงใยอย่างแท้จริงสามารถเปลี่ยนแปลงและสร้างพลังในการมีชีวิตอยู่ต่อไปได้ และผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาที่ศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ยังสามารถส่งต่อโอกาสไปสู่ผู้ป่วยอีกมากมายที่ศิริราช

          เรื่องราว : เรื่องราวของผู้ป่วยโรคหัวใจรายหนึ่ง “คุณวิสูตร” ที่เข้ามารับการรักษาในโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ด้วยความเจ็บป่วยจึงทำให้รู้สึกว่าชีวิตในโรงพยาบาลแต่ละวันผ่านไปด้วยความทุกข์ใจและเศร้ามอง จึงเขียนโพสต์อิทเพื่อระบายความอัดอั้นและหมดกำลังใจในการมีชีวิตต่อไป และเมื่อคุณหมอมาพบข้อความนั้นจึงพยายามเขียนสื่อสารตอบกลับผ่านโพสต์อิทในทุกๆวัน เพื่อให้กำลังใจ ให้คุณวิสูตรต่อสู้ต่อไป จนเกิดการเปลี่ยนแปลงความคิดและทำให้จิตใจของผู้ป่วยดีขึ้นจนสามารถกลับบ้านได้ และในวันที่ผู้ป่วยออกจากโรงพยาบาลคุณหมอได้มอบช่อดอกไม้เป็นที่ระลึกพร้อมการ์ดขอบคุณ ที่สื่อสารว่า คุณวิสูตร คือผู้ให้ เพราะทุกการรักษาของคุณที่ ศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ จะกลับไปช่วยผู้คนอีกมากมายที่ศิริราช