Movie Guide: ทั้งโลกรวมเป็นหนึ่งเพื่อม็อกกิ้งเจย์ ร่วมกันสู้แคปิตอล ตระหง่านแคมเปญกระหึ่มโลก เชียร์แคทนิสสู่สงครามสุดท้าย THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2          หลังจากสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ทั่วโลกด้วยการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจนยอดวิวทะลุ 2,900,000 วิวในเวลาเพียงแค่สัปดาห์เดียว
          ล่าสุด ทางบริษัท ไลออนส์เกต ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2 ได้เรียกกระแสความฮือฮาอย่างต่อเนื่องทันทีด้วยแคมเปญครั้งหยุดโลก เมื่อเมืองสำคัญทั่วโลกพร้อมใจกันปล่อยภาพสัญลักษณ์ 3 นิ้ว ที่เป็นที่จดจำจากภาพยนตร์มาตั้งแต่ในภาคแรก ซึ่งมีความหมายแสดงถึงการขอบคุณ ความชื่นชม และการอำลา บนสื่อโฆษณาขนาดใหญ่ใจกลางเมืองพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็น จัตุรัสไทม์สแควร์ ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา, กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ, กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี, ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย, ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล, แมดริด ประเทศสเปน, ปารีส ประเทศฝรั่งเศส, โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และอีกหลายเมืองใหญ่ของโลก ซึ่งทุกจุดที่ปรากฎภาพสัญลักษณ์ครั้งนี้ เรียกเสียงฮือฮาทั้งจากผู้ที่ได้พบเห็นและได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล โดยภาพบิลบอร์ดดังกล่าว เป็นภาพที่ถ่ายจากนิ้วมือของคนหลากหลายสัญชาติทั้งชายและหญิง อายุระหว่าง 8 ถึง 80 ปี จากประเทศต่างๆ
          THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2 ภาคสุดท้ายของภาพยนตร์ THE HUNGER GAMES ที่กวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 2,200 ล้านเหรียญฯ จะพาผู้ชมทุกคนร่วมสู้ไปกับแคทนิส พีต้า เกล และฟินนิคพร้อมด้วยนักสู้จากเขต 13 ฝ่าฟันกับดักอันตรายที่คาดไม่ถึง ศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าทุกภาค และบททดสอบจิตใจครั้งสำคัญของแคทนิส ก่อนนำไปสู่การเผชิญหน้าครั้งตัดสินกับประธานาธิบดี สโนว์แห่งแคปิตอล เพื่อกำหนดชะตาของทุกชีวิตในพาเน็มไปตลอดกาล
          แคมเปญระดับโลกครั้งนี้ นับเป็นสัญญาณเริ่มต้นจุดไฟแห่งเกมครั้งสุดท้าย รวมใจแฟนภาพยนตร์เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ทุกประเทศทั่วโลกให้เตรียมพร้อม สู่การต่อสู้ครั้งเข้มข้นที่สุดที่ทุกคนรอคอยของแคทนิส หรือ ม็อกกิ้งเจย์ในสงครามพิชิตแคปิตอล เพื่อเปลี่ยนอนาคตของทุกชีวิตในพาเน็มไปตลอดกาล พร้อมกันนี้ แฟนทั้งโลกห้ามคลาดสายตากับทุกความเคลื่อนไหวของ THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2 ที่เชื่อแน่ว่าจะเรียกเสียงฮือฮามากขึ้นตามลำดับนับจากนี้เป็นต้นไป เพื่อให้สมกับการนับถอยหลังสู่บทสรุปของปรากฏการณ์ภาพยนตร์ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2 19 พฤศจิกายนนี้ สู่ปีสุดท้ายแห่งเกมพร้อมกัน ทุกโรงภาพยนตร์