“ชีวิตก็เหมือนกีฬา” ซิโก้ & ป๊อด มาร่วมทำเพลง “ชัยชนะ” ส่งต่อกำลังใจ          ชีวิตของเราก็เหมือนกับการแข่งกีฬา กว่าจะก้าวไปถึงคำว่า "ชัยชนะ" ที่สวยงามได้ ก็ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย ทั้งความเหนื่อยล้า ความท้อ ความผิดหวังต่างๆ ที่บั่นทอนความมุ่งมั่นของเรา แต่ถ้าเราถอดใจ และยอมแพ้ ก็ไม่มีวันที่เราจะไปถึงจุดหมายที่ต้องการได้ แบรนด์ซุปไก่สกัด พร้อมสนับสนุนและอยู่เคียงข้างทุกความมุ่งมั่น ทุ่มเทของทุกคน และเป็นกำลังใจให้ทุกคนไปถึงทุกจุดหมายที่ตั้งไว้
สำหรับ Concept ของหนังเรื่องนี้คือ :
          เพราะแบรนด์เชื่อว่าชีวิตคนเราทุกคนก็เหมือนนักกีฬา ที่ตื่นขึ้นมาพรั้อมกับจุดมุ่งหมาย เป้าหมาย ในทุกๆวัน ซึ่งแต่ละคนมีจุดหมายที่แตกต่างกัน ไม่ว่าเป้าหมายนั้นจะเป็นอะไร แบรนด์ขอสนับสนุน ให้ทุกคนไม่ยอมแพ้ กับทุกๆ อุปสรรค ทุกๆ ความท้าทาย แม้จะมีล้มบ้าง แต่แบรนด์ อยากให้ทุกคนลุกขึ้น สู้ต่อ และทุ่มเท ทำอย่างดีที่สุด แล้วชัยชนะก็จะมาถึง ในวันนึง แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ เตรียมพร้อมสุขภาพร่างกายต้องแข็งแรง พร้อมที่จะคิดและลงมือทำในทุกๆวัน "
          ส่วน Storyline ของหนังเรื่องนี้คือ : สะท้อนภาพการทำหน้าที่ในสนามการแข่งขันของ โก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ในฐานะโค้ช ผู้มีหน้าที่ยิ่งใหญ่ในการนำชัยชนะมาสู่คนไทยทั้งประเทศ เพราะเขาตระหนักดีว่าทุกคนคอยเชียร์และให้กำลังใจ ซึ่งตัวคุณซิโก้เองก็ได้ทำหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มที่ เพื่อจุดหมายที่ตั้งไว้
          จุดเด่นของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ : การจัดทำเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา "ชัยชนะ" เวอร์ชั่นพิเศษขึ้น โดยนำเอา 2 ไอดอลตัวแทนความทุ่มเท ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน มาร่วมร้องเพลงนี้ เพื่อส่งกำลังใจไปยังคนไทยทุกคนที่มุ่งมั่นทุ่มเท เพื่อไปยังจุดหมายที่ตั้งไว้
          สนใจรับชมหนังโฆษณาได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=bwszmoqOlyI

Company : บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด Product : แบรนด์ซุปไก่สกัด
Title : "ชัยชนะ" Length : 30 วินาที