ผู้กำกับ Ju-On ต้นกำเนิดสยอง “ดุ” กลับมาทะยานประสบการณ์ผวาเหนือท้องฟ้า “7500 ไม่ตกก็ตาย”


          ร่วมเดินทางไปกับเที่ยวบินสุดสยอง “7500” จากลอส แองเจลิส สู่กรุงโตเกียว ที่จะทำให้ 273 ผู้โดยสารต้องพบกับประสบการณ์หวีดที่จะทำให้คลุ้มคลั่งทุกที่นั่ง โดยได้กัปตันผู้ขับเคลื่อนเที่ยวบินสยองในครั้งนี้คือผู้กำกับภาพยนตร์เขย่าขวัญอันดับ 1 ของญี่ปุ่น “ทาคาชิ ชิมิสุ” ที่เป็นผู้ให้กำเนิดปรากฏการณ์ผีดุ สั่นประสาทช็อคผู้ชมทั่วโลกจาก Ju-On (จู-ออน) ผี..ดุ และ The Grudge (เดอะกรัด์ช) โคตรผี..ดุ 
          และ 7500 ไม่ตกก็ตาย ยังไต่ระดับความช็อคสุดเพดานบินโดยผู้อำนวยการสร้างอย่าง รอย ลี ผู้อยู่เบื้องหลังอีกหนึ่งภาพยนตร์ระทึกขวัญอย่าง “The Ring”(เดอะ ริง) โดย รอย ลี ได้หยิบเอาความกลัวของการขึ้นเครื่องบินมาใช้เป็นไอเดียสร้างบรรยากาศความสยองในเที่ยวบิน 7500 ได้อย่างฉลาด พร้อมพาผู้ชมไปสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญเสมือนหนึ่งร่วมเป็นผู้โดยสารและลูกเรือของเที่ยวบินนี้ 
          7500” นำผู้ชมร่วมบินไปกับเหตุการณ์สุดพลิกผันกลางท้องฟ้าจากความระทึกสุดขั้วสู่ความกลัวสุดขีดตลอดเที่ยวบินเมื่อกลุ่มผู้โดยสารที่นำโดย “แบรด มาร์ติน” (ไรอัน ควานเทน) และ แอร์โฮสเตสสาว “ซูซี่ ลี” (เจมี่ ชุง) ต้องเผชิญหน้ากับอุบัติเหตุเหนือคาดฝันที่ส่งผลให้มีผู้โดยสารเสียชีวิต ก่อนที่ผู้โดยสารและลูกเรือแต่ละคนต้องประสบกับการจู่โจมของแรงอาฆาตเร้นลับซึ่งซ่อนตัวอยู่ในทุกพื้นที่ของเครื่องบินลำนี้ ยิ่งเครื่องบินทะยานใกล้โตเกียวมากขึ้นเท่าไหร่ ชีวิตของทุกคนในไฟลท์ “7500” ก็ยิ่งตกอยู่ในความหวาดผวามากขึ้นเท่านั้น ไร้ทางหนี ไม่ทีทางรอด หรือสุดท้ายเครื่องบินลำนี้กำลังจะต้องกลายเป็นสุสานบนน่านฟ้า! 
ร่วมเช็คอินเตรียมเดินทางไปพิสูจน์ประสบการณ์สยองกลางท้องฟ้ากับเที่ยวบินนี้ “7500 ไม่ตกก็ตาย” ทางสายการบินหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะได้รับความระทึกตลอดเที่ยวบินนี้10 ชั่วโมงสยองกลางฟ้า 273 ผู้โดยสารชะตาขาด
1 ไฟลท์อาฆาต ใครจะรอด ? 5 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์