“โอเรียนทอล พริ้นเซสโซไซตี้” แนะนำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด “เกิร์ล โก กรีน”


“โอเรียนทอล พริ้นเซสโซไซตี้”แนะนำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด“เกิร์ล โก กรีน”
ชวนสาวๆ มาสนุกกับภารกิจเล็กๆที่ยิ่งใหญ่
บนเว็บไซต์ www.orientalprincesssociety.com/greenagenda

          “โอเรียนทอล พริ้นเซสโซไซตี้” แนะนำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด “เกิร์ล โก กรีน” ภายใต้แคมเปญ “โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ กรีน โปรเจ็กต์” เชิญชวนสาวๆ ก. เกิร์ล มา โก กรีน ไปด้วยกันในภารกิจเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ซึ่งซ่อนอยู่ในชื่อของคุณ “กรีน อะเจนดา” (Green Agenda)เรื่องราวของผู้หญิงที่เล็งเห็นถึงพลังความกรีนในตัวถ่ายทอดผ่านกิจกรรมสุดเก๋ที่สาวๆ สามารถทำได้ง่ายๆ ในสภาวะโลกร้อน ที่เริ่มทำร้ายความสวยของสาวๆ มากขึ้นทุกวันโดยสามารถรับชมได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.orientalprincesssociety.com/greenagenda ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
          คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โอ. พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด กล่าวว่า“นับเป็นครั้งแรกที่ “โอเรียนทอล พริ้นเซสโซไซตี้”ได้สร้างสรรค์กิจกรรมซีเอสอาร์ขื้นเพื่อผู้หญิง ในแคมเปญ“โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ กรีน โปรเจ็กต์”(OPS Green Project) เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีภารกิจเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่”ตามวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่ต้องการสร้างสังคมแห่งความสุขเพื่อผู้หญิง ที่สาวๆ สามารถมาร่วมแบ่งปันและแลกเปลี่ยนมุมมองระหว่างกันเพื่อสร้างสรรค์แรงบันดาลใจต่างๆ ให้แก่ผู้หญิงด้วยกันอย่างไม่มีวันสิ้นสุดโดยพื้นที่แห่งความสุขนี้ยังรวมไปถึงการสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการดูแลใส่ใจโลก และห่วงใยเรื่องสิ่งแวดล้อมใกล้ตัวโอเรียนทอล พริ้นเซสโซไซตี้จึงได้สร้างสรรค์ภารกิจOPS Green Agendaขึ้นพร้อมพัฒนาช่องทางในการโปรโมทอันแสนสนุก ยังสามารถปลุกใจให้ทุกคนรับชมแล้วเข้าใจได้ง่าย สามารถเริ่มต้นทำได้ด้วยตัวเองพร้อมเชิญชวนให้สาวๆ เข้าร่วมภารกิจสุดเก๋นี้ไปด้วยกัน
          สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด “เกิร์ล โก กรีน” นี้ “โอเรียนทอล พริ้นเซสโซไซตี้” ได้มอบหมายให้ “เจดับบลิวที กรุงเทพฯ” สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแนวคิดที่เล็งเห็นถึงปัญหาสภาวะโลกร้อนที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของต้นเหตุสำคัญที่ทำร้ายความสวยของผู้หญิงได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆ ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว ฝ้า และอื่นๆ เราจึงต้องการเชิญชวนให้สาวๆ หันมาให้ความสำคัญและช่วยกันรักโลกของเราในแบบ “อินดี้ ลิฟวิ่ง” (Indy Living)” วิธีรักโลกแบบง่ายๆ ทำได้ในชีวิตประจำวัน และจะไม่ปล่อยให้เรื่องกรีนๆ เป็นไกลตัวอีกต่อไป ซึ่งได้ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์โฆษณาไอเดียใหม่ ความยาว 2.30 นาที ที่มาพร้อมเพลงปลุกใจและชวนให้สาวๆ ก. เกิร์ล มา โก กรีนไปพร้อมกับกลุ่มสังคมของผู้หญิง ที่ดำเนินเรื่องผ่านตัวแทนสาวๆ ที่ต้องการบรรลุภารกิจเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ที่ซ่อนอยู่ในชื่อ “44Green Agenda”โดยสามารถรับชมได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.orientalprincesssociety.com/greenagenda”

เนื้อเพลง :
          กอ เกิร์ล โก กรีน คนสวยมากรีนด้วยกันทุกชื่อมีภารกิจสำคัญ สวยไม่ทำแล้วใครจะทำกิ้บ ได้พบกับความหมายของกอ ไก่เกรียนนั้นไม่ใช่ กอ โก กรีนยุ้ย แยกขยะทุกอย่าง ขนมครกยันเครื่องบินแยกขยะให้สิ้น เป็นภารกิจของยุ้ยโซ่ แซน ซิน เซฟทิชชู่มาดูซีรีส์โอ้ นางเอกเกาหลี เล่นขยี้จนร้องไห้ พี่เป็ด ถอดปลั๊ก เพราะรักประหยัดไฟใครเสียบคาไว้ อดไม่ไหวต้องดึงดาวดวงใดทำให้โลกสดใสน้องดาวนี่ไง ดาวงดไดร์เพื่อโลก
          กอ เกิร์ล โก กรีน คนสวยมากรีนด้วยกันทุกชื่อมีภารกิจสำคัญ สวยไม่ทำแล้วใครจะทำขอขวดได้ไหม ถ้าใครไม่เอาป้าแข ชอบขวดเก่า ยิ่งเก่ายิ่งเร้าใจหลิว ลดขยะถึงขั้นหมกมุ่นยืดอกตกรุ่น ไม่เคยตามใครพี่เค้ก น้ำเดินยังมีน้ำใจแถวนี้ใครๆ เรียกเค้กคาร์พูลหนูเนยได้รู้ นอ หนู นั้นเพื่ออะไรน้ำต้องใช้ให้คุ้มทุกหยดกลับมาที่เค้ก เจอใครก็รับหมด เค้ก ช่วยลดคาร์บอนไดออกไซด์
          กอ เกิร์ล โก กรีน คนสวยมากรีนด้วยกันทุกชื่อมีภารกิจสำคัญ สวยไม่ทำแล้วใครจะทำยุ้ย แยกขยะจนเมื่อยไหล่แต่จะแยกต่อไป ไม่เคยยอมแพ้คุณถา ต้องถุงผ้าไม่มีข้อแม้เห็นถุงพลาสติกแล้วแพ้ เรื่องจริงไม่ได้มโน หญิงริน รักสัตว์ สัตว์เล็กและสัตว์ใหญ่เห็นเสือก็วิ่งเข้าใส่ น่ารักจุงและไม่ว่าใคร จะเปลี่ยนชื่อมากี่ครั้งคิคิสรนัง ก็ยังคงกรีน
          กอ เกิร์ล โก กรีน คนสวยมากรีนด้วยกันทุกชื่อมีภารกิจสำคัญ สวยไม่ทำแล้วใครจะทำกอ ขอ คอ งอ ฟอ หอ กอ ดอ ทุกชื่อสำคัญสวย สุดกรีน กรีนให้โลกสะท้าน กรีนให้เป็นตำนานกอ เกิร์ล โก กรีน...

“เพราะผู้หญิงทุกคนมีภารกิจเล็กๆที่ยิ่งใหญ่”
อยากรู้ว่าชื่อคุณมีส่วนช่วยกรีนได้อย่างไรคลิก www.orientalprincesssociety.com/greenagenda

ภาพยนตร์โฆษณาโอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ กรีน โปรเจ็กต์
ชื่อเรื่อง : “Girls Go Green”
ความยาว : 2 นาที 30วินาที
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท โอ.พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด
สร้างสรรค์โดย : เจดับบลิวที กรุงเทพฯ