ซีเล็คทูน่า แนะนำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด ‘SEALECT Secret’ ปรากฏการณ์สดๆ จากทูน่า ปลาทะเลน้ำลึก อร่อยได้ทุกวัน


           ‘ซีเล็คทูน่า’ ผู้นำตลาดทูน่ากระป๋องของเมืองไทย ภายใต้บริษัท ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ จำกัด มหาชน หรือ ทียูเอฟ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารทะเลและปลาทูน่าอันดับหนึ่งของโลก เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด “SEALECT Secret” เปิดประสบการณ์สดๆ กับซีเล็คทูน่า คุณค่าและคุณประโยชน์ของปลาทูน่าสดจากน้ำทะเลลึก ครั้งแรกของเมืองไทย ที่ถูกถ่ายทอดผ่านผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก 
          ‘ซีเล็คทูน่า’ พร้อมโชว์เมนูทูน่าพิเศษมากด้วยคุณค่าจากปลาทะเลน้ำลึกที่มีคุณประโยชน์มากมาย สด พร้อมอร่อยได้ทุกวัน สามารถปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู หรือเป็นอาหารทานเล่นจานโปรด อร่อยหลากหลายไปกับรสชาติจากทะเลน้ำลึก ที่อยากให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลอง ทุกกระป๋องอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ดีๆจากปลาทูน่าทะเลน้ำลึก ปลอดวัตถุกันเสีย โดยผู้สนใจสามารถติดตามเรื่องราวความน่ารักเต็มรูปแบบไปกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่องได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือติดตามความเคลื่อนไหวทาง www.facebook.com/TUFfytuna และทาง TUF YouTube Channel: http://www.youtube.com/watch?v=r1YvuPsiCrM

          นางสุภัทรา คูรัตน์ กรรมการผู้จัดการ – บริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด หนึ่งในบริษัทในเครือ ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ จำกัด (ทียูเอฟ) ผู้ผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์ทูน่าบรรจุกระป๋องอันดับหนึ่งของโลก กล่าวว่า “ ซีเล็คทูน่า ผู้นำตลาดทูน่ากระป๋องอันดับหนึ่งของเมืองไทย มีความยินดีที่ได้เปิดตัวหนังโมษณาเรื่องใหม่ ‘SEALECT Secret’ เพื่อสร้างการรับรู้ของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายถึง แบรนด์ซีเล็คทูน่าที่คัดสรรวัตถุดิบจากทะเลน้ำลึกเท่านั้น ทูน่าเป็นปลาที่ต้องการปริมาณออกซิเจนสูงเพราะมีการเคลื่อนไหวว่ายน้ำอยู่ตลอดเวลาไม่เคยหยุดนิ่ง สามารถว่ายน้ำข้ามมหาสมุทรเป็นระยะทางได้หลายพันไมล์ ถือเป็นแหล่งอาหารธรรมชาติจากทะเลน้ำลึกปลอดสารปนเปื้อน เนื้อปลาทูน่าจากทะเลน้ำลึก ‘ซีเล็ค’ จึงให้ความสด เนื้อแน่น คุณประโยชน์ครบครันพร้อมแล้วที่จะมาแชร์ประสบการณ์การรับประทานใหม่ๆ ที่โดนใจผู้บริโภคกับ “ซีเล็คทูน่า – ปลาทะเลน้ำลึก ร่วมกัน” 
          ทั้งนี้เพื่อนำเสนอประสบการณ์การรับประทานทูน่าสดจากทะเลน้ำลึกซึ่งมากด้วยคุณค่าสารอาหารจากปลาทะเลน้ำลึก ในหลากหลายเมนูให้กับผู้บริโภค อร่อยได้ทุกวัน กับรสชาติปลาทูน่าแท้ๆ ซึ่งถูกคัดสรร ผ่านขั้นตอนผลิตคุณภาพมาตรฐานสากล ไม่ใส่สารวัตถุกันเสียภายใต้คอนเซ็ปท์ ซีเล็คทูน่า - ปลาทะเลน้ำลึก อร่อยได้ทุกวัน ที่มอบประสบการณ์ความอร่อยไม่เหมือนใคร มีทั้งแบบสเต็กเนื้อปลาทูน่าก้อนโต และแบบแซนด์วิชเนื้อปลาทูน่าชิ้นเล็กซึ่งทำได้หลากหลายเมนู และให้รสชาติเนื้อปลาทูน่ากลมกล่อม 
          “ซีเล็คทูน่า” ได้มอบหมายให้ ‘โอกีวี แอนด์ เมเทอร์ ’ เป็นผู้สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ในชื่อว่า “SEALECT Secret” ภายใต้แนวคิด “ซีเล็คทูน่า –ทะเลน้ำลึก อร่อยได้ทุกวัน ” นำเสนอเรื่องราวของชาวประมงในน่านน้ำสากลแห่งทะเลลึก รับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวความขำๆ แบบน่ารักๆ ที่มุ่งมั่นตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบปลาทูน่าสดจากทะเลน้ำลึกขึ้นมาบนเรือแต่กลับได้นางเงือกน้อย น่าเอ็นดูติดมาเป็นตัวแถม ก็ยังมิอาจเปลี่ยนใจกลุ่มชาวประมงนั้นจากปลาทูน่าตัวโตได้ ทั้งนี้เพราะ ‘ซีเล็ค’ คัดสรรเฉพาะปลาทูน่าสดจากทะเลน้ำลึกเท่านั้น 
“เนื่องจากคอนเซ็ปท์ของภาพยนตร์ชุดนี้ต้องการถ่ายทอดประสบการณ์ความมุ่งมั่นตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบปลาทูน่าสดจากทะเลน้ำลึกเท่านั้น ในรูปแบบการนำเสนอที่ดูเพลิน เข้าใจง่าย แฝงมุขที่ช่วยเสริมเสน่ห์ในการเล่าเรื่อง กับซีเล็คทูน่า ที่ต้องการให้ผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายมีการรับรู้และเข้าใจถึงคุณภาพมาตรฐานการคัดสรรวัตถุดิบปลาทูน่า โดยผ่านกระบวนขั้นตอนการผลิตรับรองคุณภาพวิธีถนอมอาหารซึ่งคงไว้ด้วยคุณค่าสารอาหารจากปลาทูน่าทะเลน้ำลึกอย่างพิถีพิถัน ปลอดสารวัตถุกันเสีย ก่อนที่ทูน่าสดๆ จะถูกบรรจุลงกระป๋อง ด้วยมาตรฐานการผลิตพิเศษสากลระดับโลกของผู้เชี่ยวชาญในการผลิตทูน่าบรรจุกระป๋องอันดับหนึ่งของโลกอย่างทียูเอฟที่ผู้บริโภคทั่วโลกให้ความไว้วางใจ จึงได้เกิดภาพยนตร์โฆษณาที่เล่าเรื่องราวถึงความพิเศษ พิถีพิถันเพื่อให้ได้มาซึ่งปลาทูน่าสดๆ ภูมิใจนำเสนอให้ผู้บริโภคคนไทยได้ลิ้มลองความสดของ ‘ซีเล็คทูน่า’ ปลาทะเลน้ำลึก อร่อยได้ทุกวัน” นางสุภัทรา กล่าว
          “ผลิตภัณฑ์คุณภาพของเราประกอบด้วย ซีเล็คทูน่าในน้ำเกลือ ซีเล็คทูน่าในน้ำมันถั่วเหลือง ซีเล็คทูน่าในน้ำแร่ ซีเล็คทูน่าในน้ำมันดอกทานตะวัน ซีเล็คแกงเขียวหวานทูน่า ซีเล็คมัสมั่นทูน่า และซีเล็คแพนงทูน่า มีจำหน่ายให้ผู้บริโภคหาลิ้มและลองประสบการณ์ได้ตามร้านค้าทั่วประเทศ และเชิญร่วมติดตามเรื่องราวความสด สนุกสนานแบบเต็มกระป๋องกับซีเล็คทูน่า ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด ‘SEALECT Secret’ - ซีเล็คทูน่า ปลาทะเลน้ำลึก อร่อยได้ทุกวัน’ ได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง และที่สำคัญ อย่าลืมลิ้มลอง ‘ซีเล็คทูน่า’ เป็นอาหารจานหลักหรือเป็นเครื่องปรุงส่วนผสมพร้อมรสชาติหลากหลายถูกปาก หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปทั่วประเทศ” นางสุภัทรา กล่าวปิดท้าย

ชื่อเรื่อง ภาพยนตร์โฆษณาซีเล็คทูน่า ‘SEALECT Secret’ จากทะเลน้ำลึก อร่อยได้ทุกวัน 
ความยาว : 30 วินาที
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ จำกัด มหาชน
สร้างสรรค์โดย : บริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ จำกัด
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ : คุณนพดล ศรีเกียรติขจร
ผู้เขียนบทโฆษณา : คุณกุลวดี ดอกสร้อย
ผู้กำกับศิลป์ : คุณกุลธิดา โรจนวิชญ์ และ คุณศุภกร ก้องเกียรติศิลป์
ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์และบริหารงานลูกค้า: คุณสุธาทิพย์ ชฎาวัฒน์ คุณกุสุมา กุศลทวี คุณนุสรา ตีรบุลกุล คุณธีรชาติ ธนสารกิจ คุณญาณิน เกษมโกศลศรี และคุณปริญญาภรณ์ สร้างสมวงษ์ 
ฟิลม์โปรดิวเซอร์ : ณอุรวสี จาตุรงคกุล
ผู้กำกับการถ่ายทำ : คุณบิน กิจขจรพงษ์ 
โปรดักชั่นเฮ้าส์ : บริษัท โปรโมโฟเบีย จำกัด