ภาพยนตร์โฆษณา IDEO Urban Pulse Event ชุด “ Living Forward”


          บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำและผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์ชั้นนำ “IDEO” เตรียมจัดงานใหญ่แห่งปี “IDEO Urban Pulse” พร้อมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า 4 โปรเจค 4 ทำเลใหม่ ได้แก่ ไอดีโอ คิว จุฬา-สามย่าน / ไอดีโอ คิว ราชเทวี /ไอดีโอ โมบิ จรัญ-อินเตอร์เชนจ์ / เอลลิโอ เดล เรย์ สุขุมวิท 64 ในราคาเริ่มต้นที่ 1.59 – 5 ล้านบาท และข้อเสนอสุดพิเศษภายในงานอีกมากมาย พร้อมกันนี้ อนันดาฯ ได้ผลิตภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษเพื่อนำเสนอแนวคิดการใช้ชีวิตของคนเมืองผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Living Forward” เพื่อสะท้อนการใช้ชีวิตของคนเมืองที่ชีวิตต้องก้าวไปข้างหน้าผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ และเพื่อตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ให้เป็นที่รับรู้มากยิ่งขึ้น 
          ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้มีแนวความคิดต่อยอดมาจากแนวความคิดหลักของแบรนด์ Ideo คือ คืนเวลาให้ชีวิต จนกลายมาเป็น “เคลื่อนไปข้างหน้ากับจังหวะชีวิตคนเมือง” เพราะทุกจังหวะชีวิตนั้น ต่างเคลื่อนไปข้างหน้าไม่ถอยหลังกลับ โดยเฉพาะจังหวะชีวิตของคนเมือง ที่ต่างก็ต้องรีบเร่งเพื่อความก้าวหน้า ทุกนาทีของชีวิตจึงไม่ควรเสียไปโดยสูญเปล่า และนี่คือการเปิดตัวคอนโด 4 โครงการใหม่ของ Ideo ที่จะตอบทุกจังหวะชีวิตของคนเมือง ด้วยทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้าทุกโครงการ
          โดยเรื่องราวของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เล่าเรื่องโดยใช้ภาพและเพลงผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยเลือกใช้เพลง Quicker (เวอร์ชั่น Shook Remix จากศิลปิน I Blame Coco) ที่เนื้อหาของเพลงเล่าถึงการใช้เวลาชีวิตอย่างชาญฉลาด และทุกจังหวะของชีวิตที่เคลื่อนไปข้างหน้า พร้อมจังหวะดนตรีที่ทันสมัย มีเอกลักษณ์เล่าผ่านภาพกิจกรรมการใช้ชีวิตต่างๆของคนเมืองที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ในมุมมองที่แปลกใหม่สอดคล้องกับดีไซน์ของแต่ละโครงการที่โดดเด่น ตอบสนองการใช้ชีวิตได้ครบทุกด้านอย่างแท้จริง และเพื่อเป็นการตอกย้ำกับคอนเซ็ปต์ “เคลื่อนไปข้างหน้ากับจังหวะชีวิตคนเมือง” พบกันได้ที่งาน Ideo Urban Pulse 23 - 27 ตุลาคมนี้ ชั้น 5 สยามพารากอน

          ภาพยนตร์โฆษณา IDEO Urban Pulse Event
          ชุด “ Living Forward ”
          Client : Ananda Development PCL
          Product : Ideo
          Title : Urban Pulse
          Length : 45 sec.
          Agency : nudeJEH CO.,LTD.
          Creative Group Head : คุณธัญญาลักษณ์ พงษ์อัชฌา 
          คุณอดาพภ์ ศิริระกา
          Senior Art Director : คุณณัฐพงษ์ ศรีประสาธน์
          Copy Writer : คุณชนิกานต์ สิทธิอารีย์
          Production House : Maison Film and Production
          Director : Basil Childers

          “เคลื่อนไปข้างหน้ากับจังหวะชีวิตคนเมือง” เพราะทุกจังหวะชีวิตนั้น ต่างเคลื่อนไปข้างหน้าไม่ถอยหลังกลับ โดยเฉพาะจังหวะชีวิตของคนกรุงเทพ ที่ต่างก็ต้องรีบเร่งเพื่อความก้าวหน้า และนี่คือการเปิดตัวคอนโด 4 โครงการใหม่ของ IDEO ที่จะตอบทุกจังหวะชีวิตของคนเมือง ด้วยทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้าทุกโครงการ